Giới thiệu

 BẤT ĐỘNG SẢN 66 LÀ GÌ 

Batdongsan66.com Là trang bất động sản, nhà đất, đất nền. Được thành lập và chính thức bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2010. Batdongsan66.com luôn nỗ lực cung cấp giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất.
– Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và cho thuê nhà đất với mức giá phù hợp
– Tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi.
– Đối với các đối tác. Chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm. – Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, đã tham gia phân phối hơn 300 dự án Bất Động Sản.
– Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 130.000 khách hàng lựa chọn được các căn hộ ưng ý. Bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, nghỉ dưỡng…
– Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Batdongsan66.com luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.
Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.
 

 CÁC LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN 

Các lĩnh vực của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, đa dạng và hơn thế là sự hài lòng nhất có thể. Nhằm nâng cao chất lượng về chuyên môn cũng như các giải pháp ngành nghề. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các lĩnh vực về Nhà Đất, bất động sản có thể kể đến là:
  • Đầu tư, hợp tác đầu tư và phát triển BDS, Nhà Đất, Đất Nền.
  • Cung cấp dịch vụ thẩm định giá BDS
  • Phát triển và tư vấn mạng lưới ủy quyền BDS.
  • Hỗ trợ và phát triển giao dịch trên nền tảng 4.0
  • Hỗ trợ và tư vấn Truyền thông Marketing về Bất Động Sản.
  • Phát triển quy mô văn phòng chia sẻ.
  • Cung cấp giải pháp nâng cao năng lực cho cá nhân và tập thể.
bất động sản, nhà đất