67 TRẦN PHÚ BA ĐÌNH – LỢI ÍCH VÀ HẠN CHẾ CỦA DỰ ÁN

 67 TRẦN PHÚ BA ĐÌNH – LỢI ÍCH VÀ HẠN CHẾ CỦA DỰ ÁN

Đầu tháng 4 năm 2021. Dự án 67 Trần Phú Ba Đình đã chính thức có bảng giá Trần và Sàn. Giá căn hộ 50 năm dao động từ 3-5 tỷ và giá căn hộ vĩnh viễn dao động từ 8-11 tỷ. Sau khi ra bảng giá dự án 67 Trần Phú Ba Đình. Rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã có dự định riêng của mình. Và bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thêm được phần nào dự án chung cư số 67 Đường Trần Phú Ba Đình (Kim Mã – Điện Bàn). Giúp cho khách hàng có nhận định và quyết định chính xác nhất về dự án. Bài viết sau đây sẽ có 3 phần chính như sau:

 • Lợi ích khi mua dự án 67 Trần Phú Ba Đình
 • Hạn chế khi mua dự án 67 Trần Phú Ba Đình
 • Kết luận
Không để khách hàng đợi lâu. Hãy cùng xem “Lợi ích và hạn chế của dự án chung cư 67 Trần Phú Ba Đình” nhé.

I. LỢI ÍCH CỦA DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ BA ĐÌNH

Để hiểu rõ hơn về dự án các bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

Các bàn viết bên trên sẽ giúp phần nào khách hàng hiểu rõ hơn về 67 Trần Phú Ba Đình trên một phương diện nào đó. Nhưng vẫn chưa chỉ ra được “lợi ích và hạn chế” của dự án một cách cụ thể. Chính vì thế, bài viết này. Sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về “lợi ích và hạn chế” của dự án. Nào, chúng ta cùng đến với “cái lợi” đầu tiền có được của dự án 67 Trần Phú Ba Đình.

1. Cái Lợi Về Quy Hoạch

Việc quy hoạch Quận Ba Đình định hướng năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Đã cho chúng thấy được chủ trương quy hoạch của nhà nước về Quận Ba Đình. Và đặc biệt là dự án 67 Trần Phú được hưởng lợi rất nhiều về quy hoạch đó. Cụ thể như sau:
 • Quy hoạch Trung Tâm chính trị Quận Ba Đình. – Hạn chế việc chiều cao xây dựng của các công trình trong khu vực dưới 11 tầng. – Do vậy, dự án chung cư 67 Trần Phú được hưởng 1 tầm view trọn vẹn và vĩnh cửu. (nếu khách hàng sở hữu các căn hộ từ tầng 12 đến 17, đây là khoảng tầng đẹp nhất của dự án. Chúng ta sẽ có được khoảng View bao quát Quảng Trường Ba Đình hay Sân Vận Động Hàng Đẫy)
 • Định hướng 2030. – Tầm nhìn 2050. – Dịch chuyển lõi trung tâm cố đô từ Quận Hoàn Kiếm sang Quận Ba Đình. – Hơn thế, Quận Ba Đình định hướng phát triển thành Trung Tâm Lịch Sử và Trung Tâm Chính Trị – Như vậy, phát triển du lịch văn hóa của Quận Ba Đình sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Và dự án chung cư 67 Trần Phú Ba Đình được hưởng lợi rất nhiều. Khi dự án nằm giáp ngay Quảng Trường Ba Đình, Văn Miếu, Sân Vận Động Hàng Đẫy, Hoàng Thành Thăng Long….Quá tuyệt vời phải không ạ!

 • Với định hướng 2030 và tầm nhìn 2050. Kế hoạch di dời hơn 200.000 nghìn người từ nội đô. Đây sẽ là sự sàng lọc đáng có. Khi dân số nội đô càng ngày càng tăng. Kéo theo một số tệ nạn xã hội trong nội đô. Vậy dĩ nhiên, các Quận Nội Đô. Các tệ nạn xã hội sẽ được giảm một cách đáng kể.
 • Với tầm nhìn 2030-2050. Hạ tầng vùng lõi Trung Tâm Cả 3 Quận Đống Đa – Ba Đình – Hoàn Kiếm. Sẽ được nâng cấp và cải thiện. Điển hình là quy hoach mở rộng tuyến đường Đội Cấn. Thông đường Trần Phú và Vạn Phúc. Mở rộng tuyến đường Vạn Phúc….
Kết Luận: Với định hướng 2030 – tầm nhìn 2050 của Quận Ba Đình. Thì dự án chung cư nhà ở cao cấp 67 Trần Phú đang được hưởng lợi rất nhiều về hạ tầng, khoảng View, An Ninh, cho thuê đầu tư.

2. Cái Lợi Về Vị Trí

Vị trí của dự án chung cư 67 Trần Phú Ba Đình là một điểm mạnh của dự án. Người xưa đã có câu: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. (Điểm “cận thị” ở đây là thành thị, vùng trung tâm của khu vực). Đủ để biết tầm quan trọng của vị trí. Chúng ta, cùng nhau tìm hiểu về cái lợi về vị trí của dự án nhé:
 • Dự án có vị trí gần nhất với Quảng Trường Ba Đình trong vòng bán kính 5km
 • Dự án cuối cùng của Quận Ba Đình được cấp phép xây dựng
 • Dự án tiếp giáp với khu hành chính quốc gia, đại sứ quán, cơ quan ban ngành chính phủ gần nhất
 • Dự án gần với Sân vận động Hàng Đẫy, Văn Miếu, Hoàng Thành Thăng Long…
  67-tran-phu-ba-dinh
Kết Luận: Đây là một vị trí mà các dự án khác “thèm muốn” nhất. Ở một vị trí như vậy, mọi hoạt động thương mại, kinh tế, giao thông đều cực kỳ thuận tiện.Không phải tự nhiên các chi nhánh, cơ quan nước ngoài luôn thuê văn phòng tại vị trí trung tâm các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm và Đống Đa.

3. Cái Lợi Về Giá Thành

Ở các quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Giá thành các dự án luôn luôn cao hơn so với các khu vực khác có cùng phân khúc. Tại Quận Đống Đa. Giá thành các dự án dao động từ 70tr/m2-120tr/m2. Chúng ta cùng điểm danh các dự án lân cận xung quanh 67 Trần Phú Ba Đình xem sao nhé:
 • Grandeur Palace (138B Giảng Võ) giá từ 96tr-110tr/m2 (Diện tích từ 77-153m2)
 • Lancaster Hanoi (20 Núi Trúc) giá từ 75-120tr/m2 (Diện tích từ 50-182m2)
 • Golden Amor (Nam Cao) giá từ 80-110tr/m2 (Diện tích từ 70-127m2)
 • Metropolis (29 Liễu Giai) Giá từ 95tr-115m2 (Diện tích 52-150m2)
 • Sun Grand City (69B Thụy Khuê) Giá từ 85-120tr/m2 (Diện tích 48-169m2)
 • Discovery Central (67 Trần Phú, Ba Đình) Giá từ 50-98tr/m2 (Diện tích 50m2-145m2)
  67-tran-phu-ba-dinh
Kết Luận: Với căn hộ 50 năm, tổng giá chỉ từ 3 tỷ/căn hộ. Và căn hộ Vĩnh Viễn tổng giá chỉ từ 6 tỷ/căn hộ. Bạn đã sở hữu ngay một căn hộ ở trung tâm Ba Đình, Hà Nội. Giá rất tốt khi có một vị trí như thế này. 

II. HẠN CHẾ CỦA DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ BA ĐÌNH

Tất nhiên một dự án chung cư cũng có hạn chế của nó. Và 67 Trần Phú Ba Đình cũng không phải ngoại lệ. Nhưng quan trọng là hạn chế của dự án có thể chấp nhận được hay không và có phù hợp với nhu cầu của khách hàng không?. Nào chúng ta cùng đến với “Hạn chế của dự án 67 Trần Phú” nhé.

1. Số lượng căn hộ có hạn.

Một điểm đáng tiếc của dự án 67 Trần Phú Ba Đình là số lượng căn có hạn. Chỉ với 17 Tầng. Trong đó số tầm thương mại đã chiếm đến 5. Và tổng số lượng căn hộ chỉ 192 căn. Cực kỳ ít cho với một dự án có vị trí đẹp như 67 Trần Phú. Nhưng đây cũng có thể coi như là một cộng. Do số lượng căn họ là 192 căn sẽ kéo theo một số vấn đề tốt như sau:
 • Mật độ dân cư cực kỳ thấp
 • Đảm bảo được sự yên tĩnh, sự riêng tư
 • Hơn thế, 192 căn được chia là 2 khu vực khác nhau. 96 căn hộ 50 năm và 96 căn hộ vĩnh viễn. Như vậy vấn đề an toàn càng được đảm bảo
 • Vì số lượng căn hộ ít nhưng chất lượng, do vậy không gian sinh hoạt cộng đồng được tăng lên đáng kể
Kết Luận: Đây là một số các yếu tố tốt khi có mật độ căn hộ thấp. Nhưng nói sao thì nói. số lượng căn hộ có hạn cũng là 1 điều đáng tiếc của dự án chung cư số 67 Trần Phú Đường Ba Đình.

2. Diện tích căn hộ Vĩnh Viễn lớn từ 90-145m2

Với các vị khách hàng đông thế hệ thì đa số sẽ rất thích diện tích lớn. Nhưng với gia đình trẻ thì diện tích lớn của dự án 67 Trần Phú cũng là một hạn chế. Việc sở hữu 1 căn hộ có diện tích quá lớn, thì số tiền bỏ ra ban đầu của gia đình trẻ cũng tăng theo. Do vậy không phải diện tích lớn cũng là tốt. Những căn hộ vĩnh viễn của dựa án có diện tích lớn, do được các kiến trúc sư thiết kế riêng cho dự án. Nhằm tập trung chủ yếu vào phân khúc cao cấp và cận cao cấp. Do nhu cầu của khách hàng cao cấp. Căn hộ không chỉ có một công năng duy nhất là để ở, mà còn thể hiện được giá trị của khách hàng cao cấp. Hơn thế, với phân khúc cao cấp, các khách hàng thường có nhiều món đồ đắt tiền và quý giá, do vậy cần có một không gian sử dụng lớn hơn so với các căn hộ bình thường.
67-tran-phu-ba-dinh
Kết Luận: Các căn hộ Vĩnh viễn có diện tích lớn cũng là một điều hạn chế của dự án chung cư 67 Trần Phú Ba Đình. Tuy vậy, khách hàng có thể xem xét lựa chọn căn hộ 50 năm, với diện tích từ 50-80m2. Sẽ phù hợp hơn so với các gia đình trẻ.

3. Kén khách hàng

Dự án chung cư số 67 Trần Đường Phú Ba Đình (Kim Mã – Điện Bàn). Với nhu cầu tập trung chủ yếu vào phân khúc khách hàng cao cấp và cận cao cấp. Cho nên chất lượng bàn giao. Chất lượng thi công của dự án đều được kiểm tra một cách cực kỳ nghiêm ngặt. Với đồ nội thất bàn giao chủ yếu nhập khẩu từ Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. và chất lượng thi công do nhà thầu Hòa Bình xây dựng (1 trong 3 nhà thầu lớn nhất Việt Nam). Do vậy dự án cực kỳ kén khách hàng. Nhìn bên ngoài, có nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi “dự án này đâu khách các dự án khác, thậm chí vẻ bên ngoài trông rất sù sì”. Đúng vậy nếu nhìn theo phương diện kiến trúc. Dự án sẽ không có được sự hào nhoáng như các dự án khác nhưng:
 • Kiến trúc dự án không có sự hào nhoáng (nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng bỏ ra và tối ưu hóa công năng nhất có thể. Cho nên thay vào sự hào nhoáng, dự án đã thiết kế tối ưu công năng. Các căn hộ đều vuông, sự thiết kế nội thất được tối ưu. Hơn thế là tiết kiệm chi phí cho khách hàng)

 • Nội thất bàn giao chỉ là Full liền tường (đây là nội thất bàn giao nhập khẩu, tuy không bàn giao nhiều như các dự án khác. Nhưng đảm bảo với quý khách hàng. Nội thất bàn giao của dự án 67 Trần Phú (Kim Mã – Điện Bàn) có giá thành không hề rẻ như các dự án khác. Quý vị nghĩ sao, khi một dự án giá rẻ, mà lại bàn giao nội thất quá nhiều. Chắc chắn nội thất đó sẽ không đảm bảo chất lượng. Câu nói “đắt sắt ra miếng” là đây)
 • Dự án không có quần thể cảnh quan (dự án 67 Trần Phú Ba Đình sẽ không có được quần thể cảnh quan như các dự án khác. Do quỹ đất hạn hẹp. Hơn thế các dự án có quần thể đa số sẽ tập trung ở ngoại thành do có quỹ đất rộng. Việc sở hữu vị trí tốt sẽ bù đắp được quần thể cảnh quan của dự án số 67 Đường Trần Phú Ba Đình (Kim Mã – Điện Bàn). Một sự đánh đổi hợp lý. Khi xung quanh dự án chung cư không hề thiếu bất cứ một tiện ích nào: công viên, vườn hoa, ngân hàng…Một sự đánh đổi chấp nhận được)
Kết Luận: dự án số 67 Đường Trần Phú Ba Đình (Kim Mã – Điện Bàn) sẽ cực kỳ kén khách hàng. Nếu được ví von, thì dự án sẽ được ví với thời gian. Quý vị khách hàng coi trọng thời gian sẽ thấy được yếu tố quan trọng của dự án mang lại.

III. KẾT LUẬN – 67 TRẦN PHÚ BA ĐÌNH

Trên đây là “Lợi ích và hạn chế” của dự án 67 Trần Phú Ba Đình mang lại cho khách hàng. Và hiện tại dự án đã lên xem được căn hộ thực tế. “Trăm nghe không bằng một thất”. Để trải nghiệm căn hộ thực tế và xem tận mặt khoảng view Triệu Đô. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 24/7.


Xem Thêm: Có nên mua dự án 67 Trần Phú không
Xem Thêm: Bảng gia chi tiết 67 Trần Phú
Xem Thêm: Thông Tin Chung cư 67 Trần Phú
Xem Thêm: Quy hoạch Ba Đình – Chung cư 67 Trần Phú sẽ ra sao
Xem Thêm: Tiến độ chung cư 67 Trần Phú

 ĐĂNG KÝ XEM THỰC TẾ CĂN HỘ – 67 TRẦN PHÚ BA ĐÌNH 

 
Spread the love