Chung Cư 8b Lê Trực – 67 Trần Phú – Discovery Complex 2 – Gọi Tên Nào Là Chính Xác !

8b-le-truc-67-tran-phu-discovery-conplex-2

 CHUNG CƯ 8B LÊ TRỰC- 67 TRẦN PHÚ – DISCOVERY COMPLEX 2 – GỌI TÊN NÀO LÀ CHÍNH XÁC 

   Mới đây, sau cuộc họp ngày 10/3/2021. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần may Lê Trực. Đã chính thức ra thông báo nội bộ mở bán chính thức Chung Cư 8b Lê Trực (67 Trần Phú hoặc Chung Cư Discovery Complex 2). Sau nhiều lần đưa lên đặt xuống. Cuối cùng dự án căn hộ chung cư 8b Lê Trực đã có quyết định mở bán vào cuối tháng 3/2021 và đầu tháng 4/2021. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số thông tin cơ bản của dự án chung cư 8b Lê Trực – 67 Trần Phú hay Discovery Complex 2 nhé.

I. ĐỔI TÊN CHUNG CƯ 8B LÊ TRỰC

   Sau cuộc họp ngày, 10/03/2021. Chủ đầu tư công ty cổ phần may Lê Trực đã chính thức thống nhất tên gọi thương mại chủ dự án căn hộ 8b Lê Trực – 67 Trần Phú – Discovery Complex 2 thành Discovery Central. Vậy bắt đầu từ năm 2021 trở đi, dự án sẽ chính thức tên thương mại là Chung Cư Discovery Central. Với tên gọi này, khách hàng sẽ mường tượng được vị trí trung tâm của dự án qua tên gọi này.

Xem thêm: Chung cư 8b Lê Trực – Discovery Central 

Thời điểm này, cũng chính là thời điểm hoàn thiện mặt ngoài của dự án. Mọi thủ tục, giấy tờ cũng như pháp lý của dự án hầu như đã hoàn thành. Hiện tại, nếu đúng tiến độ bây giờ được đề ra. Thì dự án chung cư 8b Lê Trực – 67 Trần Phú – Discovery Complex 2 sẽ được bàn giao cho khách hàng và cư dân vào quý 3/2021 (dự kiến vào đầu tháng 8/2021).

8b-le-truc-67-tran-phu-discovery-conplex-2

II. GIAI ĐOẠN ĐỔI TÊN

Các giai đoạn đổi tên dự án của chung cư 8b Lê Trực như sau: – Năm 2015: Dự án có tên 8b Lê Trực – Năm 2018: Dự án được biết đến với tên gọi 67 Trần Phú – Discovery Complex 2 – Năm 2021: Dự án chính thức đổi tên thương mại thành Discovery Central.

Với tên thương mại đã được phê duyệt thành Discovery Central này. Trong hợp đồng mua bán hay trong sổ đỏ sau này sẽ có tên là Discovery Central ( Tránh việc nhầm lẫn giữa các tên đang được lan truyền như 8b Lê Trực hay 67 Trần Phú hoặc Discovery Complex 2). Vì vậy khách hàng cần lưu ý ở điểm này. Để tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn giữa các tên gọi hiện thành.

8b-le-truc-67-tran-phu-discovery-conplex-2

Với việc đổi tên thành Discovery Central. Dự án đã chính thức được phê duyệt tầng cao của chung cư là 17 tầng. Điều này càng làm củng cố lòng tin của khách hàng. Khi có nhiều luồng thông tin trái chiều cho rằng dự án cao 19 tầng. Việc xây dựng cao 19 tầng đã được chủ đầu tư và ủy ban Quận Ba Đình quyết định. Cuối cùng đã dừng lại ở mức 17 tầng.

Xem thêm: Chung cư Discovery Central 

Trong 17 tầng này, sẽ có 5 tầng thương mại, 4 tầng hầm. Và được chia theo 2 hình thức sở hữu. Đó là sở hữu lâu dài và sở hữu 50 năm. Các căn hộ sở hữu 50 năm tập trung chủ yếu và khách hàng đầu tư cho thuê các căn hộ Homstay cho người nước ngoài sinh sống và làm việc. Và các căn hộ hình thức lâu dài sẽ tập trung nhu cầu khách hàng người Việt. Do vậy diện tích căn hộ ở dự án chung cư 8b Lê Trực – 67 Trần Phú (Discovery Complex 2) có diện tích đa dạng từ 50m2 đến 155m2. Và được chia thành 2 ngủ và 3 ngủ.

8b-le-truc-67-tran-phu-discovery-conplex-2

III. DIỆN MẠO MỚI SAU KHI ĐỔI TÊN

Việc khoác lên mình một diện mạo mới cũng như một cái tên thương mại mới: Discovery Central (sau khi đã có 3 tên gọi 8b Lê Trực – 67 Trần Phú – Discovery Complex 2). Dự án đã thành hình thành khối một cách rõ rệt. Có thể trông thấy trong tương lại không xa. Dự án 8b Lê Trực hay Discovery Central sẽ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt cảnh quan của đường Trần Phú, Quận Ba Đình Hà Nội. Đây có thể là một điểm nhấn rõ nét nhất về công trình chung cư quận Ba Đình tại thời điểm hiện nay. Khi mà giấy phép xây dựng chung cư trong trung tâm thành phố Hà Nội ngày càng khó khăn. Chưa kể nói đến giấy phép xây dựng tại Quận Ba Đình, Hà Nội. Xem thêm: Chung cư Discovery Central 

IV. KẾT LUẬN

Trên đây là cập nhật thông tin về dự án 8b Lê Trực (67 Trần Phú) hay Discovery Complex 2 cho khách hàng. Mọi thông tin vì dự án chung cư quý khách có thể xem thêm ở phần Tin Tức.

 
Spread the love