Có Nên Mua Dự Án Chung Cư 67 Trần Phú Không ?

 CÓ NÊN MUA DỰ ÁN CHUNG CƯ 67 TRẦN PHÚ KHÔNG ? 

Trong đầu năm 2021, có một chung cư nằm trên số 67 đường Trần Phú hay còn gọi là chung cư 8b Lê Trực. Sắp sửa được mở bán và bàn giao. Đặc biệt đây còn là dự án chung cư cuối cùng của Quận Ba Đình. Khiến cho dự án chung cư này rất được sự quan tâm của khách hàng. Hiện tại, bảng giá tòa nhà 67 Trần Phú chỉ từ 50 Triệu/m2 càng làm thu hút giới đầu tư. Qua bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu 6 vấn đề chuyên sâu về dự án chung cư 67 Trần Phú, Ba Đình. Để xem có nên mua chung cư 67 Trần Phú này hay đầu tư không nhé.

1. CHỦ ĐẦU TƯ – DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ

Bài viết này chúng ta chủ yếu phân tích về việc có nên mua chung cư 67 Trần Phú (8b Lê Trực) hay không. Và Yếu tố đầu tiên trong 6 yếu tố sẽ đề cập, mà tôi muốn nhắc đến đó là Chủ Đầu Tư. (Vì chủ đầu tư sẽ phụ trách khâu pháp lý của dự án đến khách hàng và cư dân). Ai cũng biết rằng chủ đầu tư của Dự Án Chung Cư 67 Trần Phú là công ty cổ phần may Lê Trực. Đây là công ty thành viên của Tổng Công Ty Kinh Đô TCI GROUP. Vì vậy dự án vẫn trực thuộc Tổng Công Ty Kinh Đô TCI.

Vì thế, ta đi sâu nói về chủ đầu tư Kinh Đô – TCI một chút. Được thành lập từ năm 1997, trong thời kỳ phát triển và đổi mới của Hà Nội. Tiền thân là một tập đoàn phát triển trong lĩnh vực đa ngành nghề. Nhưng hiện tại đang khẳng định vị thể và thương hiệu bằng hàng loạt những dự án Bất Động Sản với điểm nhấn dễ nhận diện nhất là các dự án Cao Cấp tại những Vị Trí siêu đẹp và đắc địa. Có thể kể đến các công trình tiêu biểu như chung cư ở Đường Trường Trinh, Lò Đúc hay Cầu Giấy. Đây đều là các công trình có vị trí cực kỳ đẹp tại các Quận của Hà Nội.

chung-cu-du-an-67-tran-phu

Đáng kể đến là chung cư 302 Cầu Giấy, Hà Nội. Được coi như là sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực Cầu Giấy. Nằm ngay cạnh vòng xuyến trung tâm Chùa Hà -Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn. Và nằm trên mặt đường Cầu Giấy. Đây cũng là 1 trong 5 tòa tháp cao nhất Hà Nội (tính đến thời điểm hiện tại). Vì vậy đủ để biết chất lượng thi công và xây dựng như nào. Đặc biệt, Chung cư này cũng là tòa nhà cao ốc đầu tiên của 1 doanh nghiệp Việt Nam góp mặt trong top 5 tòa nhà cao nhất Hà Nội. Từ đây chúng ta cũng hiểu được phần nào tiềm lực của Chủ Đầu Tư.

Xem thêm: Chung cư 67 Trần Phú – Quận Ba Đình

Chúng ta thường quan tâm tìm hiểu về chủ đầu tư. Mục đích chính là tìm hiểu về pháp lý của Dự án. Để nói rõ hơn về pháp lý dự án, chúng ta cần quan tâm đến 3 Giấy Phép quan trọng nhất về phía dự án như sau

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Giấy xép xây dựng
 • Hóa đơn nộp thuế (mọi vấn đề về sổ đỏ sau này đều phụ thuộc vào hóa đơn nộp thuế này)
chung-cu-du-an-67-tran-phu

Khi 3 vấn đề này đã có. Mọi thứ khác chỉ là lùm xùm giữa chủ đầu tư và nội bộ chính quyền địa phương. Có thể nói, trong thời gian gần đây không ít các dự án của Kinh Đô -TIC đang dính những vấn đề mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và chính quyền. Nhưng, khi chủ đầu tư đã có 3 biên bản và cấp phép trên thì cơ bản dự án đã xong được 90%. Và 10% khúc mắc còn lại chỉ là thay đổi nhiệm kỳ chính quyền địa phương mà thôi 🙂 .Tôi tin rằng chủ đầu tư hoàn toàn có năng lực giải quyết 10% này. Quan trọng vẫn là thời gian và phương án đàm phán thỏa lý cho cả 2 bên.

Có rất nhiều lùm xùm xung quanh chủ đầu tư tòa nhà dự án 67 Trần Phú trong thời gian trước kia. Nhưng sau đợt đại hội Đảng vừa rồi. Đường lối và chủ trương của địa phương và chủ đầu tư đã bắt đầu có tiếng nói chung và sự đồng nhất quan điểm. Điển hình là công tác bàn giao căn hộ 67 Trần Phú trong năm 2021.

Xem thêm: Chung cư 67 Trần Phú – Quận Ba Đình

KẾT LUẬN: Tại thời điểm hiện tại, dự án 67 Trần Phú đang có những bước tiến mới. Càng chứng tỏ rằng những mâu thuẫn trước kia của chủ đầu tư dự án 67 Trần Phú với chính quyền địa phương đang được giải quyết theo chiều hướng tích cực. Còn về phần tôi, tôi tin vào tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư sẽ đưa dự án 67 Trần Phú đi đúng quỹ đạo của mình. Về ý kiến quan điểm cá nhân, thì theo tôi, chủ đầu tư của bất kỳ dự án nào cũng sẽ gặp một số vấn đề. Quan trọng là phương án giải quyết ổn thỏa cho khách hàng và trách nghiệm của chủ đầu tư đến với khách hàng mà thôi.

2. CHẤT LƯỢNG THI CÔNG VÀ XÂY DỰNG

Yếu tố thứ 2, vấn đề nhà thầu và thi công của tòa nhà dự án 67 Trần Phú. Nhà thầu thi công ở dự án 67 Trần Phú là Tổng công ty xây dựng Hòa Bình. Với nhà thầu thi công này, chất công trình đều đứng đầu Việt Nam. Có thể kể đến 1 số công trình tiêu biểu và cũng là biểu tượng của Hòa Bình như:

 • The Manor Bitexco (Khu đô thị cao cấp ở Mễ Trì)
 • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Đại đô thị cao cấp và đắt giá nhất tại Việt Nam trong Hồ Chí Minh)
 • Mở Rộng Cảng Hàng Không Sân Bay Quốc Tế – Tân Sơn Nhất
 • Khu căn hộ Vịnh Đảo – Eco Park…
chung-cu-du-an-67-tran-phu

Xem thêm: Chung cư 67 Trần Phú – Quận Ba Đình

Có thể nói ở Việt Nam có 3 nhà thầu thi công lớn nhất và uy tín nhất đó là: Coteccon – Hòa Bình – Delta. Về chất lượng xây dựng công trình của dự án 67 Trần Phú là điều không thể bàn cãi ở đây. Việc Tổng Xây Dựng Hòa Bình là nhà thầu cho tòa nhà dự án 67 Trần Phú là sự đảm bảo về chất lượng cũng như độ hoàn thiện công trình. Đây quả thật là một điểm mạnh của dự án 67 Trần Phú. 8b lê trực

KẾT LUẬN: Về chất lượng thi công và sự hoàn thiện công trình là một điểm mạnh của dự án 67 Trần Phú. Có thể dễ nhận thấy rằng, các chung cư tại thời điểm hiện tại, có những chung cư đã bàn giao nhà chỉ 1 năm, nhưng mức độ xuống cấp đã hiện rõ ràng. Việc Tổng thầu Hòa Bình đảm nhiệm dự án đã đảm bảo cho chất lượng công trình ở mức độ cực tốt. Dễ thấy, đơn vị Hòa Bình chuyên đảm nhiệm những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia. Và dự án này, là sự chau chuốt chất lượng của Chủ Đầu Tư đến khách hàng. Một điểm cộng của dự án.

3. VỊ TRÍ – DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ

Như đã nói bên trên, chủ đầu tư Kinh Đô luôn được ưu ái và sở hữu những vị trí đẹp nhất của các Quận. Dự án 67 Trần Phú tại Quận Ba đình cũng không phải ngoại lệ. Dự án 67 Trần Phú nằm liền kề với đường chỉ giới đỏ của Trung Tâm Chính Trị và Hành Chính Ba Đình. Không biết các bạn đã biết đường chỉ giới đỏ của Trung Tâm Chính Trị và Hành Chính Ba Đình chưa. Khi mà chiều cao của tất cả các công trình trong chỉ giới đỏ chỉ được phép xây dựng tối đa không quá 11 tầng.

Khi mà Trung tâm chính trị và Hành Chính này bao gồm tất cả các cơ quan đầu não của nhà nước như: văn phòng chủ tịch nước, văn phòng quốc hội , văn phòng thủ tướng, đại sự quán… Dự án 67 Trần Phú cách chỉ giới đỏ của khu trung tâm chính trị chỉ vài chục mét. Như vậy chiều cao tối đa đối với công trình cao nhất trong khu trung tâm là 11 tầng. Và điều hiển nhiên, khi bàn giao dự án 67 Trần Phú thì dự án có được tầm view vĩnh cửu. Nếu không nói đến khoảng View Triệu đô hướng thẳng ra Quản Trường Ba Đình (đây cũng là dự án Duy Nhất có tầm View ra Quảng Trường Ba Đình) 8b lê trực

 • Cách Quảng Trường Ba Đình: 500m
 • Cách Sân Vận Động Hà Đẫy 300m
 • Cách Công Viên Bách Thảo: 700m
 • Cách Văn Miếu: 500m
chung-cu-du-an-67-tran-phu

Xem thêm: Dự án Chung cư 67 Trần Phú – Quận Ba Đình

Một vấn đề nữa, cần đề cập đến đó là Hạ Tầng Quy Hoạch khu vực tầm nhìn 2050 (xem hình dưới đây). Như vậy các vấn đề về xây dựng xung quanh hoàn toàn không có. Chỉ có thay đổi 2 tuyến đường là Phố Vạn Phúc sẽ nối thẳng đến đường Trần PhúMở Rộng đường Đội Cấn. Như vậy hoàn toàn không có bất cứ một số điều chỉnh về công trình nào. Việc này, kéo theo sự ổn định về hạ tầng xung doanh, nhà hàng, ngân hàng, cà phê….Sẽ có được sự ổn định cao. Sự thuận tiện trong trung tâm nay càng thuận tiện hơn. Như quảng cáo của Eco Park vậy “công viên trong đại công viên” 🙂. Việc đi lại giữa các quận Đống Đa – Ba Đình sẽ trở lên càng thuận tiện và dễ dàng.

chung-cu-du-an-67-tran-phu

KẾT LUẬN: Khi xem quy hoạch này, ta kết luận được rằng. Đây là chung cư cuối cùng của quận Ba Đình. Có thể để ý thấy, lấy Lăng Chủ Tịch là tâm điểm trung tâm. Thì càng xa tâm điểm, mật độ chung cư sẽ càng dầy đặc, do sức hút của Thủ Đô Hà Nội đến các tỉnh. Và càng gần tâm điểm thì hạ tầng càng được đồng bộ hơn. Điều này sẽ kéo mật độ dân cư trong khu vực và hạ tầng luôn được đảm bảo. Hiện tại, tòa nhà dự án 67 Trần Phú sở hữu một vị trí quá hoàn hảo trong nội đô Hà Nội.

4. GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Xung quanh quận Ba đình, có lẽ chỉ có thể điểm trên đầu ngón tay 1 vài dự án thuộc phân khúc cao cấp. Và vị trí trung tâm như Metropolis, Grandeur Palace, Lancaster Ha Noi…Chúng ta cùng phân tích kỹ hơn về các dự án xung quanh nhé. 8b lê trực

 • Grandeur Place – 138B Giảng Võ – Bảng giá mở bán: 95 Triệu/m2
 • Lancaster Ha Noi – 20 Núi Trúc – Bảng giá mở bán: 75 Triệu/m2
 • Metropolis – 29 Liễu Giai – Bảng giá mở bán: 95 Triệu/m2
 • Sun Grand City – 69B Thụy Khuê – Bảng giá mở bán: 85 Triệu/m2

Với bảng giá mở bán của dự án chung cư 67 Trần Phú đang từ 50 Triệu/m2. Với tổng giá thành căn hộ từ 3 tỷ. Hoàn toàn là mức giá quá hợp lý cho khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư cho thuê tại chung cư 67 Trần Phú. Để làm văn phòng hoặc cho du khách nước ngoài thuê. 8b lê trực

bang-gia-8b-le-truc
Bảng giá so sánh khu vực 67 Trần Phú

KẾT LUẬN: Với bảng giá mở bán của 67 Trần Phú chỉ từ 50 Triệu/m và tổng giá trị căn hộ từ 3 tỷ. Thì đây đang là dự án có giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực. Quá tốt để mua đầu tư hoặc mua để ở, với một vị trí như chung cư 67 Trần Phú thế này. 8b lê trực

5. ĐƠN VỊ QUẢN LÝ – HẦM GỬI XE

Một điều mà mọi người mua chung cư thường không hay để ý, đó là đơn vị quản lý và hầm gửi xe. 2 việc này hầu như ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cư dân sau này. Việc Đơn Vị Quản Lý có làm việc tốt không?. Hay việc không có chỗ để xe sau mỗi giờ tan tầm. Sẽ gây khó chịu, mệt mỏi đến cư dân. Chúng ta cùng tìm hiểu từng vấn đề 1 nhé.

 • Thứ 1: Đơn vị quản lý của Dự án 67 Trần Phú là: CBRE. Quá tuyệt vời. Ở Việt Nam. Tôi chỉ đánh giá cao 2 đơn vị quản lý là CBRE và Savills. Đây là 2 đơn vị quản lý và vận hành chung cư cao cấp nhất tại Việt Nam. Có thể kể đến nhiều đơn vị quản lý khác như: PAN, PMC, ASAHI….Không thể phủ nhận các đơn vị quản lý khác là không tốt. Nhưng theo quan điểm và trải nhiệm cá nhân. Thì tôi vẫn ưu tiên tòa nhà hay chung cư có đơn vị là CBRE và Savills quản lý. Đây là 2 đơn vị quản lý và vận hành chung cư cao cấp, tốt nhất Việt Nam mà tôi có thể yên tâm tại thời điểm hiện tại.
 • Thứ 2: Hầm gửi xe, thường ở các dự án khác. Tầng hầm gửi xe thường là 2 hoặc 3 tầng hầm. Nhưng tại tòa nhà 67 Trần Phú, số hầm lên đến 4. Một con số khá ấn tượng. Việc có nhiều hầm gửi xe sẽ đảm bảo được lưu lượng để xe của cư dân và khách ngoài dự án. Việc mệt mỏi, khó chịu sau giờ tan làm về để tìm chỗ để xe đã được giải quyết.

bang-gia-8b-le-truc

KẾT LUẬN: Chung cư 67 Trần Phú có một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và 4 hầm gửi xe. Đây là 1 điểm cộng nữa cho dự án. Về mặt cá nhân, tôi khá hài lòng về 2 vấn đề này. 8b lê trực

6. TÍNH THANH KHOẢN – DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ

Hiện tại, quận Ba Đình đang nằm trong TOP Quận có lượng du khách đổ bộ đến các địa điểm lịch sử lớn nhất tại Hà Nội. Và đây cũng là tam giác trọng tâm du lịch của Hà Nội: Ba Đình – Hoàn Kiếm – Tây Hồ. Các địa điểm du khách thường xuyên ghé thăm có thể kể tên như:

 • Hoàng Thành Thăng Long
 • Văn Miếu 8b lê trực
 • Lăng Chủ Tịch
 • Quảng Trường Ba Đình
 • Sân Vận Động Hàng Đẫy
 • Công Viên Bách Thảo
 • Bảo Tàng Lịch Sử Hà Nội
bang-gia-da-8b-le-truc

Xem thêm: Dự án Chung cư 67 Trần Phú – Quận Ba Đình

Do vậy, các Homestay cho du khách đang có bảng giá từ 30-50 USD/Ngày và theo tháng từ 900-1500USD/ Tháng. Vào các tháng cao điểm có thể lên đến 1700-2500 USD/Tháng. (Thống kê từ Booking Agoda). Như vậy tính thanh khoản mua bán hay cho thuê ở chung cư 67 Trần Phú đều rất thuận lợi. Bảng giá 67 trần phú

KẾT LUẬN

Qua 6 vấn đề phân tích ở trên. Các bạn có thể áp dụng được 6 điều này để tìm hiểu 1 dự án nào đó. Còn theo quan điểm cá nhân, nếu mua dự án chung cư 67 Trần Phú thì khá là xứng đáng đồng tiền bát gạo. Tất nhiên không phải dự án nào cũng được 10/10 điểm được. Dự án chung cư nào cũng sẽ có một vài vấn đề. Nhưng quan trọng là dự án đó phù hợp với nhu cầu của chính mình. Nhưng riêng cá nhân, tôi thấy tòa nhà 67 Trần Phú đạt thang điểm 8/10 điểm. Đáng tiền để các bạn mua để ở hoặc đầu tư một căn hộ ở đây. Một căn hộ dự án có vị trí, chất lượng, giá thành… quá ổn so với phân khúc cao cấp. 8b lê trực

Cập Nhật: bảng giá 67 Trần Phú

Ngày 16/4/2021, dự án chung cư đã chính thức ra bảng giá chi tiết cho khách hàng. Cụ thể giá căn hộ 50 năm chỉ từ 3 tỷ đồng. Và giá căn hộ vĩnh viễn chỉ từ 6 tỷ. Đây là mức giá chính thức. Mức giá này còn thấp hơn mức giá dự kiến của dự án. (Khách hàng có thể tham khảo bảng giá như sau) Có thể thấy đây là mức giá quá tốt, đối với một dự án có vị trí ở Quận Ba Đình. Hơn thế dự án bàn giao Full nội thất (nhập khẩu). Với mức giá này, khách hàng có nhu cầu Đầu Tư. Hoặc mua để ở đều có mức giá cực kỳ phải chăng và đáng để lựa chọn.

Link Tải Full Bảng Giá Chính Thức

 • Liên hệ ngay Hotline chủ đầu tư để xem tận mắt căn hộ thực tế và nhận bảng giá chi tiết 67 Trần Phú.
 • Hotline: 08.9968.9966 | 083.848.9898
 

Có thể bạn quan tâm

 ĐĂNG KÝ XEM THỰC TẾ – BẢNG GIÁ CHI TIẾT 

 
Spread the love