ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ KHI MUA DỰ ÁN CHUNG CƯ 67 TRẦN PHÚ

 MUA DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ – ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ 

Đầu năm 2021. Dự án chung cư 67 Trần Phú đang nổi lên như “cồn” sau có có thông báo bàn giao nhà. Không ít những khách hàng đang có dự định mua bán dự án 67 Trần Phú trong thời gian này. Nhưng việc mua bán một dự án chung cư hay một căn hộ chung cư trên đường Trần Phú. Đâu chỉ trong ngày 1 hoặc ngày 2. Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề “cái được và cái mất” khi mua bán dự án chung cư 67 Trần Phú nhé. Bài viết sẽ gồm 2 phần chính như sau:
 • Được gì khi mua dự án chung cư 67 Trần Phú.
 • Mất gì khi mua dự án chung cư 67 Trần Phú.
Bài viết này, sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thêm được phần nào dự án 67 Trần Phú. Để giúp khách hàng có lựa chọn mua bán dự án một cách đúng đắn nhất. Nào, không để khách hàng chờ lâu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu “Được gì – Mất gì” khi mua dự án chung cư 67 Trần Phú nhé.

(1-1) ĐƯỢC VỊ TRÍ

Yếu tố “Được” đầu tiên khi mua căn hộ dự án chung cư 67 Trần Phú là “Được Vị Trí”. Như đa phần mọi người đã biết. Thì vị trí đóng vai trò cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất của bất kỳ dự án Bất Động Sản nào. Chẳng thế mà hồi xưa, ông bà tổ tiên ta đã có câu “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Vì thế yếu tố vị trí luôn đứng hàng đầu.

Vị trí khi mua dự án chung cư 67 Trần Phú đã hiện hình rất rõ. Khi từ dự án chỉ cách:
 • Quảng Trường Ba Đình 500m
 • Khu Đại Sứ Quán Hà Nội 550m
 • Văn Miếu 400m
 • Sân Vận Động Hàng Đẫy 500m

Hơn thế, vị trí càng gần Trung Tâm Hà Nội, thì cơ sở hạ tầng càng phát triển. Các đất nước khác như Mỹ, Nga, Trung Quốc sẽ phát triển theo hướng “vòng tròn trung tâm”. Khi lấy một điểm có vị trí đẹp nhất làm trung tâm. Và từ đó, phát triển hà tầng sang khu vực bên cạnh. Và mọi con đường, giao thông đều hướng về Trung Tâm.

mua-du-an-67-tran-phu-can-ho-chung-cu

Việt Nam cũng không phải là ngại lệ. Khi khu vực trung tâm Thủ Đô đang được quy hoạch và hướng về Quận Ba Đình. Nơi có nhiều địa điểm du lịch, văn phòng hành chính quốc gia, văn phòng đại sứ quán. Hiện tại hà tầng đã được đồng bộ. Nhưng theo đà phát triển của Việt Nam. Thì Hạ tầng Quận Ba Đình sẽ càng được đồng bộ hơn và phát triển nhất cả nước. Vì đây chính là bộ mặt của Hành Chính Việt Nam.
 Kết Luận: Ngoài mua dự án 67 Trần Phú – ta còn được thêm về hạ tầng, tiện ích đồng bộ hơn khu vực khác. 

(1-2) ĐƯỢC TẦM VIEW TRIỆU ĐÔ

Tại sao mua dự án 67 Trần Phú lại “Được Tầm View Triệu Đô ?” Bởi vì:

 • Dự án 67 Trần Phú là DỰ ÁN CUỐI CÙNG được cấp phép xây dựng tại QUẬN BA ĐÌNH.
 • Đây là dự án DUY NHẤTĐẦU TIÊN có tầm view trực diện QUẢNG TRƯỜNG BA ĐÌNH.
 • Đây là dự án liền kề DUY NHẤT với khu vực trung tâm HÀNH CHÍNH BA ĐÌNH từ trước đến nay.
 • Đây là dự án thuộc vùng lõi DU LỊCH – QUẢNG TRƯỜNG BA ĐÌNH – VĂN MIẾU – SVĐ HÀNG ĐẪY

mua-du-an-67-tran-phuQuận Ba Đình càng ngày càng siết chặt việc cấp phép xây dựng cho các hộ dân cư và công trình thương mại. Tuy nhiên từ năm 2018, việc xin cấp phép xây dựng các tòa dự án Chung Cư đã không được cấp phép. Do đó, chung cư 67 Trần Phú đang là chung cư cuối cùng được cấp phép tại Quận Ba Đình.

Với tầm nhìn 360 độ. Một mặt hướng về Quảng Trường Ba Đình, một mặt hướng về Sân Vận Động Hàng Đẫy. Thì dự án có tầm View bao trọn 2 địa điểm đắt giá nhất của Hà Nội. Hơn thế, việc xây dựng các công trình dân cư tại Quận Ba Đình không được phép cao quá 11 Tầng. Sẽ kéo theo việc mua bán dự án 67 Trần Phú, ta sẽ được hưởng trọn tầm View Triệu đô và vĩnh cửu.

 Kết Luận: Khi mua dự án 67 Trần Phú – Ta được View Triệu Đô và Vĩnh Cữu mà không phải dự án nào cũng có 

(1-3) ĐƯỢC GIÁ THÀNH

Tại thời điểm hiện tại. Nếu khách hàng mua bán dự án 67 Trần Phú sẽ “Được mức giá thành” cực kỳ cạnh tranh so với các dự án khác gần khu vực Ba Đình. Về mặt bằng chung. Các dự án khu vực Ba Đình sẽ có mức giá giao động từ 80-120 Triệu/m2. Tùy thuộc vào vị trí (xem hình dưới đây để cụ thể hơn). Hơn thế, mức giá của 67 Trần Phú lại cực kỳ phải chăng và có nhiều diện tích để khách hàng chọn lựa. mua-du-an-67-tran-phu Hiện tại dự án 67 Trần Phú thì mức giá dao động từ 50 Triệu/m2 cho khách hàng có nhu cầu sinh sống tại đây. Đây là một mức giá tương đối tốt tại Quận Ba Đình. Hay hơn là, mức giá này đã bao gồm (Nội thất bàn giao Full + VAT) nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với mức giá này. Việc khách hàng mua từ 1-2 căn hộ, để cho thuê hoặc đầu tư cũng không phải là điều hiếm gặp tại dự án.
 Kết Luận: Với giá thành từ 50 Triệu/m2 – phải chăng thì đây là dự án có mức giá tốt nhất khu vực

(1-4) ĐƯỢC TÍNH THANH KHOẢN

Đối với khách hàng có nhu cầu mua bán dự án 67 Trần Phú để đầu tư thì tính thanh khoản đóng yếu tố quan trọng. Khi tại các dự án khác khi tính thanh khoản thấp thì tại 67 Trần Phú. Tính thanh khoản hoặc cho thuê dự án được đánh giá cao. Để làm rõ vấn đề thanh khoản. Khách hàng cần trả lời câu hỏi “nếu cần tiền gấp và bán gấp liệu có ai mua lại căn hộ dự án này không” hay cụ thể hơn là căn hộ dự án có khả năng cao hay thấp để chuyển đổi sang tiền mặt được không?

Ở 67 Trần Phú, điều này lại càng cụ thể hơn. Trong khi nguồn “cung” của bất động sản trong khu vực Trung Tâm đang thiếu rõ, thì nguồn “cầu” lại tặng một cách chóng mặt. Điều này có 3 yếu tố chính như sau:
 • Thứ 1: Tỷ lệ tăng dân số ở mức cao dẫn đến nhu cầu các dự án khi vực Trung Tâm.
 • Thứ 2: Quy hoạch thành phố ngừng việc xây dựng ở Trung Tâm nhằm đồng bộ hạ tầng giao thông.
 • Thứ 3: Khan hiếm nguồn hàng dự án do quỹ đất xây dựng trung tâm khan hiếm hoặc không còn.
 • Thứ 4: Lượng du khách tăng cao đổ về thăm quan các di tích lịch sử do chất lượng cuộc sống được cải thiện

can-ho-chung-cu

4 Yếu tố trên, tuy rằng sẽ rất khó có dự án đáp ứng được. Nhưng không phải là không có dự án nào. Dự án 67 Trần phú đang là dự án đáp ứng được 4 vấn đề ở trên. Cho nên tính thanh khoản khi mua căn hộ dự án 67 Trần Phú hoàn toàn là một điểm mạnh của dự án, mà rất hiếm dự án có được. Một yếu tố nữa đó là vị trí cho thuê sẽ dễ dàng nhận ra rằng. Khi mà càng gần các địa điểm du lịch sẽ càng hiếm các khu vực khách sạn cho thuê (đơn giản càng gần khu Trung Tâm Hành Chính Quận Ba Đình việc xây dựng sẽ bị hạn chế). Do vậy sẽ dẫn đến sự khan hiếm về nguồn “CUNG” trong khi nguồn “CẦU” thì không ngừng tăng cao. mua-du-an-67-tran-phu-mua-can-ho-chung-cu
 Kết Luận: Với nguồn Cung khan hiếm – trong khi nguồn Cầu tăng cao – thì tính thanh khoản là điều đơn giản

(1-5) ĐƯỢC SỰ ĐẲNG CẤP

Khi mua căn hộ dự án chung cư 67 Trần Phú thì bạn còn thể hiện được giá trị của sự Đẳng Cấp của mình. Không phải bất cứ dự án nào cũng có thể:
 • Xem trực tiếp lễ thượng cờ – hạ cờ Tại Quảng Trường Ba Đình ngay tại căn hộ của mình.
 • Uống cà phê và xem trực tiếp các trận đấu bóng đá mà không cần phải chen chúc tại Sân Vận Động.
 • Sở hữu căn hộ dự án cuối cùng của Quận Ba Đình.
 • Sở hữu chung cư ngay gần các địa điểm tổ chức SEAGAME 31 và không cần phải đi đâu quá xa.
 • 1 bước đi vòng quanh thế giới khi xung quanh gần 12 Đại Sứ Quán cả nước…
Bản thân của dự án đã có đẳng cấp riêng. Và bản thân của khách hàng khi mua dự án 67 Trần Phú cũng có đẳng cấp riêng của mình. Việc sở hữu một căn hộ đẳng cấp cũng chứng tỏ phần nào đấy, đẳng cấp của khách hàng. Nếu hồi xưa những món đồ đắt tiền trở thành một biểu tượng đẳng cấp dành để đi tặng hoặc biếu. Thì ngày nay, việc sở hữu một căn hộ xứng tầm có giá trị cao hơn tất cả. Được bạn bè trao tặng một căn hộ đẳng cấp sẽ hoàn toàn có giá trị hơn trao tặng những vật dụng khác.
 Kết Luận: Khi mà khoảng 10% dân số thế giới có thể sở hữu những món hàng đẳng cấp thì liệu bạn có nằm trong số đó.
Trên đây là “được gì – khi mua dự án 67 Trần Phú”. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem “nếu mua căn hộ dự án 67 Trần Phú sẽ mất những gì” nhé

(2-1) MẤT THỜI GIAN KHI MUA DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ

Việc mua căn hộ chung cư 67 Trần Phú không hề đơn giản như đa số bộ phận khách hàng đang nghĩ. Việc mua được một căn hộ ưng ý. Ngoài đến dự án xem căn hộ, xem khoảng tầng, xem View nhìn sẽ mất thời gian của quý khách. Như một nhà chính trị gia nào đó từng nói rằng “thời gian là vàng bạc”. Vì vậy sẽ tốn khá nhiều “kim loại quý” của khách hàng.
 • Tốn thời gian đi xem căn hộ thực tế (số tầng, khoảng View, hướng nhìn)
 • Tốn thời gian chọn lựa căn hộ
 • Tốn thời gian chờ đợi các tầng chưa ra
 • Tốn thời gian đi lại và sắp xếp công việc hợp lý…
mua-du-an-67-tran-phu-mua-can-ho-chung-cu Việc mua căn hộ một dự án chung cư không phải là điều dễ dàng, nó sẽ khiến khách hàng tốn không ít thời gian và công sức bỏ ra. Nhưng để mua được một căn hộ ưng ý thì đây có lẽ là một khoảng thời gian “đầu tư” hợp lý. Để rồi sau này, khi dự án chung cư đã đi vào hoạt động 1 cách ổn định. Thì cũng là lúc chúng ta bắt đầu hái những quả ngọt đầu tiên của dự án.
 Kết Luận: Mất thời gian khi đi mua dự án chung cư, nhưng đây là điều nên làm khi muốn mua một căn hộ ưng ý

(22) MẤT SỰ ÂU LO KHI MUA DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ

Nếu bạn mua bán dự án 67 Trần Phú để đầu tư. Thì chắc chắn bạn sẽ mất đi sự âu lo. Đây là điều thật sự sẽ xảy ra đối với bạn. Bởi vì, Quận Hoàn Kiếm và Quận Ba Đình là 2 quận có tiềm năng tăng giá căn hộ cũng như nhu cầu thuê căn hộ là rất lớn. (Đây là 2 quận có mật động dân cư đông nhất Hà Nội. Tập trung các cơ quan ban ngành và tập đoàn lớn, đa quốc gia đông nhất Hà Nội). Do đó khi mua dự án chung cư tại đây. Bạn có thể cho thuê lại hoặc đợi được giá bán căn hộ là điều dễ dàng. Bạn sẽ mất đi sự âu lo, suy nghĩ. Ở những dự án khác, tiềm năng tăng giá hay mặt bằng chung cư giá thành cho thuê là không cao. Chỉ trừ có 2 quận là Hoàn Kiếm và Ba Đình thì giá thuê cho các chuyên gia nước ngoài, các chuyên gia cao cấp người Việt hay các du khách – du lịch là rất cao. Bình quân sẽ khoảng 1.000-1.200 USD/tháng. can-ho-chung-cu Hoàn toàn không khó gì mua bán hoặc cho thuê căn hộ ở Quận Ba Đình. Được đánh giá là Quận tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài và ban ngành nhất Hà Nội. Thì việc cho thuê căn hộ ở đây là điều hết sức dễ dàng so với các quận khác. Trong khi hạ tầng và tiện ích lại đứng đầu thủ đô. Một nơi hoàn toàn lý tưởng để đầu tư.
 Kết Luận: Quận Hoàn Kiếm và Ba Đình – bình quân đang có mức thuê cao nhất trong Thủ Đô Hà Nội.

(2-3) MẤT TÍNH TỆ NẠN KHI MUA DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ

Ở quận Ba Đình, khi mua dự án chung cư tại đây. Bạn sẽ bớt đi được các tệ nạn xã hội đáng kể. Tại sao ư? Đây là quận có mật độ cơ quan nhà nước chính phủ lên đến 60%. Và mật độ các tập đoàn lớn quốc gia thế giới là 45%. Do đó lực lượng an ninh của thủ đô. Và lực lượng bảo vệ nhà nước luôn luôn thường trực tại khu vực này. Việc luôn luôn thường trực tại Quận Ba Đình. Sẽ làm cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư tại đây. Được đảm bảo về sự an ninh và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi gọi đây là an ninh 4 lớp. (Lớp quận – lớp bảo vệ chung cư – lớp lễ tân sảnh – lớp căn hộ). Ngày nay khi tệ nạn xã hội đang dần xâm nhập vào từng ngõ ngách, từng con đường. Thì chọn lựa mua một dự án chung cư có vị trí tốt. Là điều khách hàng nên lưu tâm đến.
 Kết Luận: Chọn mua vị trí chung cư Quận Ba Đình – khách hàng sẽ được đảm bảo yếu tố an ninh hơn bất kỳ Quận nào của Thủ Đô Hà Nội

KẾT LUẬN – MUA DỰ ÁN 67 TRẦN PHÚ

Việc mua bán dự án 67 Trần Phú – Ba Đình. Là một sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Một dự án có vị trí tốt, giá thành phải chăng. Chất lượng tốt, an ninh đảm bảo… Đây có thể nói là dự án đáng mua nhất trong năm 2021. Nhưng dân gian vẫn luôn có câu “trăm nghe không bằng mắt thấy”. Tốt hơn cả là nên đến cụ thể để cảm nhận dự án chung cư. Mọi thắc mắc, đóng góp, tham quan căn hộ dự án, xin khách hàng lên hệ theo HOTLINE em nhé ạ. Em cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết ạ.
 • Liên hệ ngay Hotline chủ đầu tư để xem tận mắt căn hộ thực tế
 • Hotline: 08.9968.9966 | 083.848.9898

Có thể bạn quan tâm
 
Spread the love